Viethoiky.com – Dịch vụ Viết Hồi Ký cho mọi gia đình

Chúng tôi giúp cho mọi gia đình cảm thấy sự tồn tại của họ là điều đặc biệt nhất trên thế giới này.

Vào năm 2013…

Có một cô sinh viên đại học muốn ông ngoại mình được vui nên thường xuyên đến trò chuyện với ông. Do bệnh tật, ông ngoại của cô chỉ có thể ở trong phòng không gặp gỡ ai trong suốt 6 năm trời. Những lúc buồn bã, ông lại giở ảnh cũ ra xem, và kể cho cháu nghe chuyện thời ông đi lính. Và một ngày, câu nói vu vơ của cô sinh viên đã làm thay đổi cuộc sống của cả gia đình: “Ông ơi, hay ông cháu mình cùng viết một cuốn sách đi?”

…Và cuốn sách đầu tiên của hai ông cháu đã ra đời

Cuốn sách hồi ký của ông đã ra đời vào tháng 4 năm 2014, kể lại một cách giản dị những câu chuyện của ông khi ông sinh ra và lớn lên, đi bộ đội, lập gia đình và cảm xúc khi chào đón từng thành viên trong gia đình… Ông gửi gắm những bài học và thật nhiều ước mơ, mong muốn tới từng người ông yêu thương. Cuốn sách đối với ông dường như là tài sản lớn nhất mà ông có thể để lại cho các cháu. Cũng thật trùng hợp khi ngày mà cuốn sách được hoàn thiện cũng chính là ngày mà ông trút hơi thở cuối cùng.

(Quyển sách hình bên là phiên bản sách được làm lại sau này, còn phiên bản gốc chỉ là những trang giấy A5 được đóng gáy dập ghim thô sơ nhưng với ông ngoại đã là quý báu lắm rồi!)

Dịch vụ Viết Hồi Ký cho mọi gia đình

9 năm sau ngày mà ông của cô sinh viên qua đời, Viết Hồi Ký được ra đời là dịch vụ viết sách hồi ký, nhật ký dành riêng cho người cao tuổi để lưu trữ trong gia đình. Cô sinh viên nay trở thành người sáng lập, với mong muốn tất cả người cao tuổi và gia đình sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời giống như gia đình cô.

Viết Hồi Ký là dịch vụ giúp những người trung niên và cao tuổi lưu trữ lại những câu chuyện, kỉ niệm, những lời nhắn nhủ để gửi đến con cháu đời sau trong một cuốn sách của riêng mình.

đăng ký tư vấn và lên ý tưởng miễn phí

Bạn có thể hoàn toàn thư giãn – chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của bạn chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!