Hạnh phúc của cha mẹ

Lưu giữ những hồi ức đẹp của cha mẹ cho đến mãi về sau

Ở độ tuổi 50+ tới 80+, trí nhớ của cha mẹ ngày càng suy giảm nhưng tình yêu thương vẫn luôn nguyên vẹn. Cha mẹ mong muốn được chia sẻ những kỉ niệm, được kể lại những câu chuyện cuộc đời để con cháu có thể học được những bài học bản thân đã từng đi qua, để gia đình thêm thấu hiểu, hạnh phúc và tự hào.

Hãy để cha mẹ chia sẻ cùng Viethoiky.com để ghi lại những điều đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi người vào trong trang sách để có thể lưu giữ trong gia đình mãi mãi về sau.

3 bước đơn giản để làm hồi ký

Bạn có thể hoàn toàn thư giãn – chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của bạn chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CÓ 1-0-2!!!

Hãy kỷ niệm đám cưới Vàng bằng một quyển hồi ký ý nghĩa chưa từng có dành tặng cho cả gia đình!

Tình cảm nay càng thêm gắn bó khi gia đình cùng nhau chia sẻ kỷ niệm và ôn lại những đắng cay ngọt bùi đã từng có với nhau.

Những cuốn hồi ký về tình cảm gia đình sẽ được lưu truyền lại qua nhiều thế hệ, và con, cháu chúng ta sẽ viết tiếp những câu chuyện của thế hệ tiếp theo.

những khách hàng yêu thương

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây