Điều cha mẹ luôn luôn mong mỏi

 Đó là được dõi theo bước chân con lớn lên từng ngày

Cha mẹ ở độ tuổi nào cũng luôn một lòng và làm hết mọi điều có thể cho con của mình. Những cuốn Hồi ký đồng hành cùng từng chặng đường của con, dù con mới chỉ là một em bé 5 tuổi, hay con là một sinh viên đang trên hành trình thực hiện ước mơ của mình, hay thậm chí con đã là một người tới tuổi trung niên rồi… Cha mẹ vẫn luôn biết ơn vì đã được đồng hành cùng con.

Viết Hồi Ký cho con là một dòng dịch vụ đặc biệt giúp các ông bố bà mẹ thể hiện tình cảm của mình cho con thông qua câu chuyện. Có thể không cần lời văn hoa mỹ hay thậm chí không cần nói yêu thương, con luôn tự có cách để cảm nhận trọn vẹn và nâng niu trân quý tấm lòng cha mẹ.

3 bước đơn giản để làm hồi ký

Bạn có thể hoàn toàn thư giãn – chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của bạn chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

MÓN QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CÓ 1-0-2!!!

Người con sẽ thấy thật tự hào khi có thể mang đi khắp nơi cuốn sách mà ba mẹ viết tặng cho mình.

Qua những câu chuyện khắc hoạ từ ký ức, con có thể hiểu cha mẹ thương con đến nhường nào!

Hãy cho con biết rằng, dù con ở đâu, dù đến một ngày ba mẹ không còn nữa, con vẫn luôn luôn có ba mẹ, con vẫn luôn luôn có gia đình!

Hình ảnh khách hàng

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây