Hạnh phúc của cha mẹ

Lưu giữ những hồi ức đẹp của cha mẹ cho đến mãi về sau

Ở độ tuổi 50+ tới 80+, trí nhớ của cha mẹ ngày càng suy giảm nhưng tình yêu thương vẫn luôn nguyên vẹn. Cha mẹ mong muốn được kể lại câu chuyện cuộc đời để con cháu có cơ hội học hỏi, để gia đình thêm thấu hiểu, hạnh phúc tự hào.

Dịch vụ Viết Hồi Ký ra đời để mang đến cho cha mẹ những khoảnh khắc thư thái, nhâm nhi ly trà thả hồn vào những câu chuyện đáng nhớ. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm mọi khía cạnh để ký ức của cha mẹ trở nên rực rỡ trong từng trang sách, lưu giữ mãi mãi bởi nhiều thế hệ sau.

3 Bước hoàn thiện hồi ký

Bạn có thể hoàn toàn thư giãn – chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của bạn chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

MÓN QUÀ TẶNG CÓ 1-0-2 CHO GIA ĐÌNH!!!

Một quyển hồi ký đẹp lung linh sẽ là món quà chưa từng có, giá trị nhất trên đời mà một người có thể tặng cho con cháu, bạn bè, người thân…

Qua một cuốn hồi ký ý nghĩa, con cháu sẽ phần nào hiểu được về những gì cha mẹ, ông bà… đã từng trải qua và trân trọng hơn những giá trị mà ông bà để lại.

Những cuốn hồi ký kết nối thế hệ, thắt chặt tình cảm gia đình, trở thành niềm tự hào cho dòng họ và khiến những kỉ niệm không bao giờ mất đi theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây