có bao giờ tim bạn đau nhưng lại chợt mỉm cười

Khi nhớ về một người đã không còn bên ta?

Những ký ức về người thân vẫn hiện về trong đầu bạn như những hình ảnh sống động, và đôi khi, bạn cảm nhận rõ ràng hơi ấm của họ, như thể họ đang ở bên cạnh, bằng cách nào đó vẫn thể hiện tình yêu thương sâu sắc dành cho bạn.

HÃY ĐỂ NHỮNG KÝ ỨC VỀ HỌ ĐƯỢC SỐNG MÃI MÃI! Viết hồi ký cho người thân đã khuất không chỉ là cách để bạn ghi lại những kỷ niệm quý báu, mà còn là một hành động đầy ý nghĩa để những người con, cháu, người thân của họ sau này có thể à lên rằng “thì ra người thân yêu của mình mình khi còn sống đã từng như vậy!”

3 Bước hoàn thiện hồi ký

Bạn có thể hoàn toàn thư giãn – chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của bạn chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

VIẾT HỒI KÝ ĐỂ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA BẠN SỐNG MÃI MÃI

Người có thể đã khuất nhưng việc họ từng sống đã mang lại giá trị lớn lao vô cùng đối với chúng ta. Một cuốn hồi ký về kỷ niệm họ đã từng hiện diện trong cuộc sống của chúng ta thế nào, có thể làm cho những hồi ức về họ luôn luôn sống mãi.

Bạn và người thân sẽ cùng bật cười khi nhớ về một kỷ niệm hài hước về người đó, nhưng cũng có thể bật khóc khi thấy rất nhớ và rất thương… Dù là cảm xúc gì, hãy biết ơn, chia sẻ và trân trọng nó.

Những cuốn hồi ký sẽ được lưu giữ lại mãi mãi bởi những người thân yêu và truyền tay qua những thế hệ sau.

NHỮNG KHÁCH HÀNG YÊU THƯƠNG

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây