Câu chuyện của người doanh nhân

Là những chuyện đâu phải ai cũng hiểu…

Trải qua bao nhiêu năm tháng làm nghề, những khó khăn vất vả mà người doanh nhân đã từng trải qua, những thành tựu và niềm tự hào với nghề là những điều đâu phải ai cũng hiểu. Để những người đối tác, khách hàng hay thậm chí là người thân trong gia đình như vợ chồng, các con, các cháu có thể hiểu và trân trọng hành trình mà mình đã đi qua, không gì tuyệt vời bằng việc dành thời gian trải lòng để kể. Không phải chỉ cho một vài người nghe mà là rất nhiều người nghe…

Dịch vụ Viết Hồi Ký đem lại cho doanh nhân cơ hội để người doanh nhân chia sẻ câu chuyện của mình cho thật nhiều người khác, để những ký ức quý báu trong sự nghiệp mãi mãi không bị lãng quên.

3 Bước hoàn thiện hồi ký

Bạn có thể hoàn toàn thư giãn – chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của bạn chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

MÓN QUÀ TẶNG CÓ 1-0-2 CHO GIA ĐÌNH!!!

Một quyển hồi ký đẹp lung linh sẽ là món quà chưa từng có, giá trị nhất trên đời mà một người có thể tặng cho con cháu, bạn bè, người thân…

Qua một cuốn hồi ký ý nghĩa, con cháu sẽ phần nào hiểu được về những gì cha mẹ, ông bà… đã từng trải qua và trân trọng hơn những giá trị mà ông bà để lại.

Những cuốn hồi ký kết nối thế hệ, thắt chặt tình cảm gia đình, trở thành niềm tự hào cho dòng họ và khiến những kỉ niệm không bao giờ mất đi theo thời gian.

Hình ảnh khách hàng

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây