NIỀM TỰ HÀO CỦA MỘT NGƯỜI LÍNH

 Chính là những câu chuyện lịch sử hào hùng gây dựng nên đất nước ta ngày hôm nay

Viết hồi ký để ghi lại những câu chuyện mà bản thân từng trải qua mang ý nghĩa rất lớn không thể đong đếm bằng tiền bạc. Đó là việc chia sẻ những tình cảm chân thành giữa những người đồng chí, đồng đội. Đó cũng là cách để truyền đạt những bài học quý báu lại cho thế hệ sau.

Hãy để dịch vụ Viết hồi ký của chúng tôi giúp bạn khám phá và ghi lại những trang đáng nhớ trong cuộc đời và sự nghiệp, để những câu chuyện đó không bao giờ bị quên đi, mà luôn tồn tại để truyền cảm hứng cho con cháu trong gia đình nhiều thế hệ sau.

3 Bước đơn giản để làm hồi ký

Bạn có thể hoàn toàn thư giãn – chúng tôi sẽ thay bạn làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của bạn chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

CƠ HỘI VÀNG CHO CON CHÁU HIỂU VỀ LỊCH SỬ

Khi trưởng thành, do cuộc sống bận rộn mà thế hệ ngày càng xa cách người thân. Hãy tạo điều kiện để cả nhà chia sẻ với nhau những câu chuyện, kỉ niệm, tình cảm đã làm nên chúng ta ngày hôm nay.

Qua những câu chuyện khắc hoạ từ ký ức, cha mẹ nhìn lại cuộc đời mình để cảm thấy thật tự hào và các con, cháu sẽ hình dung, học được về lịch sử cũng như những khó khăn vất vả của cha mẹ, ông bà đã đi qua.

Những cuốn hồi ký của gia đình sẽ được lưu truyền lại qua nhiều thế hệ, và con, cháu chúng ta sẽ viết tiếp những câu chuyện của thế hệ tiếp theo.

Hình ảnh khách hàng

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây