Hạnh phúc của ông bà

Chính là được sẻ chia câu chuyện cuộc đời và để lại giá trị cho những thế hệ sau

Trí nhớ của ông, bà có thể ngày càng suy giảm nhưng tình yêu thương dành cho con cháu vẫn luôn nguyên vẹn. Ông bà mong muốn được kể lại câu chuyện của cuộc đời mình qua một cuốn hồi ký để con cháu có thể học được những bài học bản thân đã từng đi qua và hiểu thêm truyền thống gia đình. 

Ông bà sẽ có những phút giây thư giãn nhất khi ngồi uống trà và kể chuyện, còn Viết Hồi Ký sẽ lo mọi công đoạn còn lại để ông bà có được những phút giây ý nghĩa nhất.

3 Bước hoàn thiện hồi ký

Ông bà thể hoàn toàn thư giãn – Viết hồi ký sẽ làm hết mọi việc từ đầu đến cuối và việc của ông bà chỉ là vui vẻ kể chuyện thôi!

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

CƠ HỘI CHO CON CHÁU HIỂU THÊM VỀ LỊCH SỬ VÀ TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH

Khi trưởng thành, do cuộc sống bận rộn mà ta ngày càng xa cách người thân. Hãy tạo điều kiện để cả nhà chia sẻ với nhau những câu chuyện, kỉ niệm, tình cảm đã làm nên chúng ta ngày hôm nay.

Qua những câu chuyện khắc hoạ từ ký ức, cha mẹ nhìn lại cuộc đời mình để cảm thấy thật tự hào và các con, cháu sẽ hình dung, học được về lịch sử cũng như những khó khăn vất vả của cha mẹ, ông bà đã đi qua.

Những cuốn hồi ký của gia đình sẽ được lưu truyền lại qua nhiều thế hệ, và con, cháu chúng ta sẽ viết tiếp những câu chuyện của thế hệ tiếp theo.

Hình ảnh khách hàng

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây