THỜI GIAN CƯỚP ĐI CỦA CON CƠ HỘI GẦN BÊN CHA MẸ

 Nhưng thời gian mãi mãi không thể cướp đi những kỷ niệm cha mẹ đã dành cho con!

Trí nhớ của cha mẹ có thể suy giảm nhưng tình cảm và ký ức của con vẫn còn nguyên vẹn. Con nhớ từ ngày đầu tiên cha dắt tay con tới trường, từng bữa cơm mẹ đã nấu chờ con về nhà.

Những kỷ niệm mộc mạc, giản dị đơn sơ nhưng vô cùng thiêng liêng ý nghĩa ấy sẽ được con viết lại trong cuốn Hồi ký báo hiếu cha mẹ, để cha mẹ hiểu rằng vị trí của Người trong lòng con mãi mãi không ai có thể thay thế được!

3 Bước đơn giản để làm hồi ký

Viết Hồi Ký sẽ giúp bạn thể hiện toàn bộ những tâm tư, tình cảm của bạn dành tặng cha mẹ mình qua một cuốn hồi ký ý nghĩa

Trò chuyện

Sau khi lên ý tưởng, phỏng vấn viên đến tận nơi trò chuyện cùng bạn trong 4 buổi và đặt câu hỏi gợi mở để bạn có thể kể lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái và dễ dàng.

Biên tập, thiết kế

Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký của bạn và Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế và hoàn thiện quyển hồi ký thật đẹp để bạn có thể tặng cho gia đình!

Bất ngờ lớn cho bạn

Bạn sẽ nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình chỉ trong vòng từ 03-07 tuần, bao gồm cả file mềm để lưu giữ và chia sẻ online cho người thân.

MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CÓ 1-0-2 CHO GIA ĐÌNH!!!

Một quyển hồi ký đẹp lung linh sẽ là món quà chưa từng có, giá trị nhất trên đời mà con có thể tặng cho cha mẹ của mình

 Cuộc sống bận rộn nhưng con luôn muốn cha mẹ biết rằng cha mẹ có ý nghĩa nhường nào đối với con

Cha mẹ tuổi cao như lá khô trên cành, hãy dành những thời gian còn lại để tri ân cha mẹ từng ngày và khiến cho cha mẹ hạnh phúc.

NHỮNG KHÁCH HÀNG YÊU THƯƠNG

Một số hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ của viethoiky.com

ĐĂNG KÝ LÊN Ý TƯỞNG VÀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn trong ô dưới đây