Dịch vụ viết Hồi ký là gì, dành cho những ai? Liên hệ tư vấn Viethoiky.com

Dịch vụ viết hồi ký là gì và xu hướng viết sách hồi ký tự truyện đang là một trong những hoạt động đang là xu hướng và ý nghĩa nhất mà nhiều người chọn hiện nay. Nhờ thông điệp ý nghĩa và nhân văn, dịch vụ viết hồi ký thuê nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo của khách hàng lớn tuổi trên cả nước. 

Dịch vụ Viết Hồi Ký Cho Ông
Giải đáp thắc mắc cho câu hỏi dịch vụ Viết hồi ký là gì.

Viethoiky.com – Nơi tận tâm ghi chép lại những mảng ký ức tươi đẹp và đáng nhớ nhất của cuộc đời. Sẽ là món quà tặng ý nghĩa gởi đến những người mà bạn yêu thương. 

1. Dịch vụ Viết hồi ký là gì?

Dịch vụ viết hồi ký là hành trình ghi chép lại những kỷ niệm, sự kiện, trải nghiệm quan trọng của một người và bài học cuộc sống của cuộc đời mà người đó rút ra được. Đặc biệt hơn, viết hồi ký là một dịch vụ dành riêng cho người cao tuổi và gia đình. 

Khi sống ở độ tuổi 50+ đến 80+, những người thân yêu của bạn sẽ có rất nhiều câu chuyện hay, những bài học đáng nhớ muốn được chia sẻ bằng cảm xúc chân thật nhất. Tuy vậy, những mảng ký ức này có thể sẽ mất đi vào một ngày nào đó. 

Dịch vụ Viết Hồi Ký cho Cha Mẹ
Viết hồi ký – Hành trình ghi chép lưu giữ lại câu chuyện cuộc đời bạn

Hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng và giá trị của việc lưu giữ kỷ niệm trong cuộc sống, dịch vụ Viết hồi ký ra đời. Đội ngũ Viethoiky.com rất sẵn lòng được ghi lại những câu chuyện ý nghĩa và bài học đắt giá của ông bà, cha mẹ trong những cuốn sách hồi ký vô giá. 

Nếu bạn không có kinh nghiệm và không biết nên bắt đầu viết sách hồi ký từ đâu, hãy để Viethoiky.com trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bạn. Những cuốn sách hồi ký tuyệt vời và có 1-0-2 sẽ bắt nguồn từ đây. 

 

2. Viết hồi ký sẽ dành cho những ai?

2.1. Viết hồi ký cho Cha, Mẹ

Tình yêu thương, sự chăm sóc và dạy dỗ của cha mẹ chính là thứ tình cảm vô giá nhất không có gì đong đếm được. Cha mẹ là những người đã có công sinh thành, luôn che chở và làm lụng vất vả để chúng ta có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. 

Đôi bàn tay cha chai sần vì mưa nắng, đôi vai gầy của mẹ gánh nhọc nhằn, lo toan. Cha mẹ cũng có những câu chuyện, những kỷ niệm khó quên của riêng mình. Và con cũng chính là một trong số những mảnh ghép trong câu chuyện cuộc đời đó. 

Dịch vụ viết hồi ký - Viethoiky.com
Viết sách hồi ký là món quà ý nghĩa tặng Cha Mẹ

Trải qua những thăng trầm, khó khăn gian khổ trong cuộc sống, câu chuyện cuộc đời của cha mẹ xứng đáng để cuốn sách viết hồi ký về cha mẹ lưu giữ lại cho con cháu sau này. Đó không chỉ là câu chuyện của cha mẹ mà còn là những ký ức khó quên trong cuộc đời con. 

2.2. Viết hồi ký cho Ông, Bà

Ông bà chính là cầu nối giữa quá khứ hiện tại, không ngừng truyền đạt những kiến thức, đạo lí tốt đẹp về sau. Đồng thời, ông bà cũng chính là những người yêu thương con cháu vô điều kiện, luôn cảm thông, bao dung và san sẻ vui buồn cùng chúng ta. 

Lúc về già, sức khỏe của ông bà thường có dấu hiệu sa sút, bệnh tật liên miên. Lúc này, điều cần thiết và ý nghĩa nhất đối với họ chính là sự hiếu thảo, quan tâm, chăm sóc của con cháu. 

dịch vụ viết hồi ký
Viết hồi ký về cuộc đời của Ông Bà để lưu giữ mãi nhưng kỷ niệm đẹp

Khi đã đi qua hơn nửa đời người, ông bà mong muốn được kể lại cho con cháu những câu chuyện cuộc đời mình. Họ mong muốn con cháu của mình có thêm nhiều bài học giá trị và học hỏi thêm về truyền thống gia đình. 

Để ông bà trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cùng con cháu, Viethoiky.com sẵn sàng lắng nghe và làm tất cả mọi công đoạn để ra đời cuốn sách hồi ký tuyệt vời nhất về chuyến hành trình mà ông bà đã từng đi qua.  

2.3. Con viết hồi ký về Cha mẹ

Tuổi già có thể khiến sức khỏe và trí nhớ của cha mẹ bị suy giảm. Mong ước khi về già của cha mẹ là lưu giữ lại những ký ức và bài học kinh nghiệm mình đã từng trải qua.  

Lắng nghe và thấu hiểu giá trị của những câu chuyện cuộc đời, Viethoiky.com sẽ giúp bạn hoàn thiện cuốn sách hồi ức cho cha mẹ, từ đó thể hiện tình cảm và sự hiếu thảo của con cái dành cho cha mẹ của mình. 

Dịch vụ Viết Hồi Ký cho Mẹ
Những trang hồi ký giúp con cái gửi gắm tình cảm đến cha mẹ.

2.4. Viết về người thân đã khuất

Điều nuối tiếc nhất trong cuộc đời chính là rời xa những người mình thương yêu nhất. Khoảnh khắc nhìn người thân rời đi chính là nỗi mất mát to lớn, chợt nhận ra bản thân mất đi chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc đời. 

Mặc dù vậy, những ký ức về họ vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí của chúng ta. Con muốn viết lại những câu chuyện về cha mẹ, ông bà mong muốn con cái sau này có thêm ký ức về những người thân đã khuất.

Dịch vụ viết hồi ký - Viethoiky.com
Viết hồi ký tưởng nhớ về người thân đã khuất

Hồi ký về người thân đã khuất sẽ viết nên một cuốn sách hồi ký đầy ắp kỷ niệm để bạn luôn nhớ về những người thân yêu đã khuất của mình. Từng dòng hồi ký phản ánh chân thực câu chuyện về cuộc đời, như thể họ đang hiện hữu ngay bên bạn. 

 

3. Viết hồi ký thường được viết vào những dịp nào?

3.1. Lễ mừng thọ

Lễ mừng thọ là ngày chúc mừng cho các cụ, ông bà. Đồng thời, đây còn là ngày mang ý nghĩa đối với con cháu vì theo dân gian cha mẹ sống lâu thì con cái sau này mới được phụng dưỡng. 

Vượt qua những món quà xa xỉ và mang ý nghĩa sâu sắc nhất, sách hồi ký chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành tặng ông bà, cha mẹ nhân ngày lễ mừng thọ. Trên tất cả, đó là nơi lưu giữ ký ức và giúp chúng ta sống lại những ngày tươi đẹp đã qua. 

Dịch vụ Viết Hồi Ký cho Cựu chiến binh
Sách hồi ký con cháu dành tặng ông trong lễ mừng thọ.

3.2. Ngày của Cha/ Mẹ

Ngày của cha/ mẹ là dịp để tôn vinh, bày tỏ sự hiếu thuận của con cái dành tặng cho các bậc sinh thành. Những lời chúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa được gửi gắm đến cha mẹ, thể hiện sự biết ơn đối với những người quan trọng nhất cuộc đời mình.

Con được sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương của cha và mẹ. Cha mẹ cho con sự sống, luôn âm thầm theo dõi và bảo vệ con từng ngày. Những mảng ký ức đẹp về cha mẹ là những dòng hồi ức quý giá và đáng trân quý nhất trong cuộc đời.    

Viết hồi ký cho Mẹ
Quà tặng mẹ đông đầy ý nghĩa

Cuốn hồi ký tri ân cuộc đời tần tảo của cha, mẹ. Bên cạnh đó là những dòng tâm sự, tình cảm chất chứa trong lòng muốn gửi tặng đến cha mẹ. Viết hồi ký là sự lựa chọn hoàn hảo để gửi tặng đấng sinh thành trong ngày của cha/ mẹ. 

3.3. Kỉ niệm ngày cưới

Trong cuộc sống hôn nhân, kỉ niệm ngày cưới là một ngày quan trọng để thể hiện tình cảm vợ chồng. Vào những ngày này, người ta thường gửi tặng nhau những món quà kèm lời chúc yêu thương. 

Hành trình đi đến hôn nhân của các cặp vợ chồng thường trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những kỉ niệm đẹp và có cả những giây phút giận hờn, trách móc. Nhưng sau cùng, cả hai vẫn đồng hành cùng nhau đến cuối đời. 

dịch vụ viết hồi ký kỷ niệm ngày cưới
Viết hồi ký nhân dịp kỉ niệm ngày cưới.

Viết hồi ký nhân dịp kỉ niệm ngày cưới nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của các cặp vợ chồng. Đó là cơ hội để cả hai sống lại những ngày tháng hẹn hò đã qua và hướng đến một tương lai hạnh phúc cùng nhau. 

3.4. Sinh nhật con

Trong những dòng suy nghĩ của các bậc làm cha mẹ, họ lúc nào cũng mong muốn đem đến cho con những điều tuyệt vời nhất. Hành trình trưởng thành của con luôn có cha mẹ ở bên. 

Cuốn hồi ký sẽ ghi chép lại từng chặng đường của con, từ lúc con sinh ra, chập chững bước đi, là một em bé 5 tuổi hay một sinh viên đại học đang theo đuổi ước mơ đời mình. 

Thậm chí dù con đã là một người tới tuổi trung niên, con đã có gia đình và con cái, hành trình của con vẫn có cha mẹ ở bên. Cha mẹ luôn biết ơn vì được đồng hành cùng con.

Dịch vụ viết hồi ký - Viethoiky.com
Viết hồi ký làm món quà tặng sinh nhật con

Thông qua những câu chuyện, Viết hồi ký cho con là dịch vụ đặc biệt để các bậc cha mẹ thể hiện tình cảm đối với con cái của mình. Không ai hết, cha mẹ chính là người hiểu rõ con nhất trên đời. 

Không cần những lời nói hoa mỹ, những lời yêu thương trực tiếp từ cha mẹ. Từ những câu chuyện và thông điệp trong cuốn sách hồi ký, con tự mình có cách để cảm nhận trọn vẹn tấm lòng yêu thương vô bờ bến của cha mẹ. 

Những khách hàng trung niên – cao tuổi thường có xu hướng viết hồi ký cho con. Có thể vì lý do bệnh tật, sức khỏe suy yếu nên họ muốn chia sẻ và tâm sự nhiều hơn với con cháu. Hoặc cũng có thể do cô đơn, sống xa con cái nên muốn viết hồi ký để gửi tặng con ở phương xa.      

 

4. Liên hệ tư vấn dịch vụ viết hồi ký tại Viethoiky.com

Khi mới bắt đầu tìm hiểu dịch vụ viết hồi ký, bạn sẽ khó khăn trong vấn đề liên hệ và tư vấn. Để tối giản hóa và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, toàn bộ những dịch vụ tư vấn và thông tin về viết hồi ký đều có tại website chính thức Viethoiky.com.

Dịch vụ Viết Hồi Ký
Liên hệ trực tiếp vào địa chỉ viethoiky.com để tư vấn dịch vụ viết hồi ký.

Tại Viethoiky.com, bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu form đăng ký tư vấn miễn phí được đăng tải công khai trên giao diện website. Hoặc có thể liên hệ số điện thoại tư vấn 096.116.3535.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin liên quan trên mẫu tư vấn, chuyên viên của Viethoiky.com sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. Quá trình tư vấn được trao đổi trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. 

5. Giá dịch vụ viết hồi ký tại Viethoiky.com

Tại Viethoiky.com, giá dịch vụ viết hồi ký dành cho người lớn tuổi và gia đình gồm gói Gold và Diamond từ 30 – 75 trđ. Giá dịch vụ viết hồi ký dành cho Doanh nhân gồm gói Classic và Pro từ 85 – 185 trđ. Và các dịch vụ cộng thêm khác sẽ có mức giá tương ứng.

*Lưu ý: Mức giá dịch vụ viết hồi ký thuê tại Viethoiky.com sẽ thay đổi theo mỗi Quý.

6. Quy trình 3 bước để hoàn thiện cuốn Hồi ký

Bước 1: Trò chuyện cùng đội ngũ Viethoiky.com

Chuyên viên của Viethoiky.com sẽ có trách nhiệm lên ý tưởng cho sách hồi ký. Trong buổi gặp gỡ, chuyên viên của chúng tôi sẽ lắng nghe, đặt câu hỏi phỏng vấn, thu thập thông tin từ những chặng đường đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn. 

Nếu bạn không biết phải truyền đạt câu chuyện đời mình từ đâu, chuyên viên sẽ lần lượt đặt ra những câu hỏi liên quan để khai thác thông tin. Những câu hỏi có nội dung gợi mở và phong phú để bạn có thể tường thuật lại câu chuyện cuộc đời một cách thoải mái, dễ dàng nhất. 

Dịch vụ viết hồi ký
Gặp gỡ chuyên viên của Viethoiky.com.

Không chỉ riêng những đối tượng khách hàng lớn tuổi, tất cả mọi khách hàng đều có thể được phỏng vấn trực tiếp tại nhà riêng. Phỏng vấn viên sẽ chủ động tìm đến nhà riêng và khai thác câu chuyện một cách triệt để thông qua 4 buổi gặp gỡ. 

Bước 2: Biên tập, thiết kế

Từ những thông tin được chia sẻ từ khách hàng, đội ngũ biên tập viên ưu tú, giàu kinh nghiệm của Viethoiky.com sẽ biên tập lại nội dung cho cuốn hồi ký. Những nội dung quý giá sẽ được chắt lọc và gửi gắm trong từng trang sách. 

Dịch vụ viết hồi ký - Viethoiky.com
Đội ngũ Viethoiky.com sẽ đảm nhiệm vai trò biên tập

Thiết kế sách hồi ký được xuất phát từ mong muốn của bạn hoặc do biên tập viên lựa chọn để phù hợp với nội dung câu chuyện. Thiết kế tỉ mỉ và tràn đầy cảm xúc sẽ khiến cho cuốn sách hồi ký thêm giá trị hơn. 

Bước 3: Hoàn thiện sách Hồi ký

3 – 5 tuần là khoảng thời gian bạn có thể nhận được cuốn hồi ký dành riêng cho mình. Nội dung trao đổi sau khi hoàn thiện sách bao gồm cả file mềm để tiện lưu giữ và chia sẻ online cho người thân bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Dịch vụ Viết Hồi Ký về người thân đã khuất
Nội dung sách hồi ký được các biên tập viên chắt lọc chỉn chu theo từng công đoạn.

Bài viết là những giải đáp cho câu hỏi dịch vụ Viết hồi ký là gì và cung cấp thêm thông tin về quá trình viết sách hồi ký làm quà tặng ông bà, bố mẹ, người thân yêu. Viethoiky.com hy vọng sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn viết nên câu chuyện cuộc đời đáng nhớ và sâu sắc nhất của đời mình!